Vì sao nói sàn cách âm Nevo là vật liệu cách âm bền bỉ hiệu quả

Hiện nay, ngày càng có nhiều vật liệu xây dựng mới ra đời đem lại hiệu quả cao cho ngành xây dựng. Ngoài việc mang lại những lợi ích như thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thì sàn hộp Nevo cũng mang lại hiệu quả cao về cách âm, cách nhiệt. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của sàn cách âm Nevo mang lại cho công trình xây dựng nhé.

1.Tìm hiểu về các vật liệu cách âm sàn nhà?

Sàn cách âm là tên gọi chung cho các vật liệu được sử dụng để hấp thụ âm thanh và giảm thiểu sự truyền dẫn và giúp triệt tiêu âm thanh giữa 2 bề mặt sàn nhà. Tùy thuộc vào các nguyên liệu sản xuất và cách thi công, mỗi loại vật liệu sẽ mang lại hiệu quả triệt tiêu âm thanh khác nhau. Do vậy, tùy vào từng loại công trình khác nhau và môi trường xung quanh để lựa chọn vật liệu phù hợp. Và sàn hộp nhựa Nevo là một trong những loại sàn có khả năng cách âm một cách hưu hiệu nhất.

2. Vì sao nên ứng dụng sàn Nevo cho các công trình xây dựng?

Hiện nay, việc cách âm là rất cần thiết đối với các công trình xây dựng bởi những lợi ích như:

 • Giúp triệt tiêu tiếng ồn gây ảnh hưởng đến các tầng dưới của tòa nhà: Sử dụng sàn hộp nhựa Nevo bạn sẽ không cần lo lắng việc dùng thêm các biện pháp cách âm cho tòa nhà. Bởi sàn Nevo sẽ giúp tiêu âm hiệu quả, bạn không cần lo lắng những âm thanh phát ra từ các tầng bên trên.
 • Chống ẩm và hạn chế mốc: Sàn hộp nhựa Nevo có khả năng chống ẩm mốc tốt giúp cho công trình luôn trong tình trạng khô ráo và thoáng mát.
 • Khả năng cách nhiệt cao: Với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam thì sàn Nevo có tác dụng cách nhiệt cực tốt giúp công trình luôn duy trì nhiệt độ ổn định và hạn chế hấp thụ nhiệt từ môi trường.
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống: Sử dụng sàn hộp nhựa Nevo giúp cách âm tốt nên đảm bảo được không gian sống và làm việc một cách hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

3. Những công trình cần sử dụng vật liệu cách âm sàn nhà

Cách âm sàn là điều vô cùng cần thiết không chỉ ở những công trình xây dựng dân dụng mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong xây dựng cơ sở hạ tầng thương mại cũng như công nghiệp cho các công trình như:

 • Khách sạn và resort hạng sang.
 • Những chung cư cao tầng với mật độ xây dựng lớn.
 • Các nhà xưởng công nghiệp với máy móc hoạt động công suất cao.
 • Những trung tâm thương mại đông đúc
 • Bệnh viện và trường học
 • Hầm để xe của các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng.
 • Tòa nhà công sở và trung tâm hội nghị…

Trên đây là những thông tin về sàn cách âm Nevo bền bỉ và mang hiệu quả cao. Hy vọng rằng, qua những thông tin trên bạn đã hiểu vì sao cần lựa chọn những vật liệu xây dựng sàn giúp cho công trình đạt được hiệu quả cao về khả năng cách âm, cách nhiệt và tiết kiệm chi phí. Hãy gọi ngay cho C-Box để được tư vấn chi tiết và tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *