GIỚI THIỆU VỀ C-BOX

C-Box tự hào là công ty Xây nhà trọn gói UY TÍN LÂU NĂM hàng đầu tại Hà Nội với thế mạnh thiết kế và chuyển giao công nghệ Sàn phẳng, Sàn hộp, Sàn ô cờ, sàn bóng, sàn một phương lớn tại thị trường Việt Nam từ năm.

Chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế chuyển giao trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng giải pháp. Bảo hành theo Luật xây dựng và mua gói bảo hiểm thiết kế cho các công trình.

Với mong muốn là địa chỉ tin cậy của mọi đối tượng khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Đến với C-Box, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

TẦM NHÌN

Không thể phủ nhận rằng, mỗi ngôi nhà dù to hay nhỏ, dù cao cấp hay bình dân thì nó cũng là mồ hôi công sức và sự tích cóp vất vả của gia chủ mà có. Bởi vậy, 1 công ty thiết kế thi công thành công là một công ty đủ tâm, tầm và tài để phục vụ khách hàng.

Mỗi cá nhân trong công ty phải biết đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó thiết kế và tư vấn khách hàng sao cho mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều tối ưu không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Không khó chịu khi khách chỉnh sửa thay đổi nhiều, vì sự thay đổi trên bản vẽ là thay đổi dễ dàng thực hiện nhất.

Mọi lăn tăn của khách hàng cần được giải đáp để khách hiểu và cảm thấy thỏa đáng nhất. Từ đó, biến công năng trở nên có thẩm mỹ, và biến nghệ thuật trở thành vẻ đẹp vĩnh cửu đi cùng năm tháng. Tất cả đều phụ thuộc vào 3 chữ Tâm – Tầm – Tài của đội ngũ kỹ sư C-Box

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa C_Box thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sang các lĩnh vực: Cung cấp các sản phẩm sàn phẳng, sàn hộp, sàn một phương, sàn ô cờ…

Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.