Ưu điểm của sàn Vro với những công trình xây dựng cao cấp

Với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều như hiện nay thì các chủ đầu tư và các nhà thầu đều tìm đến những giải pháp xây dựng vừa tối ưu được thời gian thi công nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Vì vậy mà có rất nhiều các loại vật liệu xây dựng mới ra đời đáp ứng được các yêu cầu trên, trong đó có sàn Vro là một trong những loại sàn được sử dụng rộng rãi hiện nay.

1. Tìm hiểu về sàn xốp Vro

Sàn xốp Vro là loại sàn phẳng với phần lõi xốp giúp hỗ trợ việc rút bớt phần bê tông trong xây dựng sàn để giảm nhẹ khối lượng cho toàn bộ sàn và giảm bớt được nhiều chi phí.
Công nghệ sàn sẽ sử dụng các miếng xốp hình chữ nhật có kích thước từ 38×38cm,

chiều cao tùy vào công năng tải trọng của sàn sẽ được thiết kế kích thước khác nhau. Sau khi bê tông được đổ vào sẽ tạo thành hệ thống có các kết cấu dầm chữ I giao thoa với hai lớp sàn trên dưới và cùng chịu lực thông qua hệ thanh ziczac hình sin được coi như cầu nối giữa hai lớp thép trên và dưới với nhau và giúp giữ ổn định theo chiều ngang.

2. Ưu điểm của sàn Vro trong xây dựng

– Giúp định vị khối rỗng một cách chắc chắn giúp khối rỗng không bị đẩy nổi hoặc bị xê dịch khi đầm bê tông. Chúng giúp tạo được hệ kết cấu bê tông như ý đồ thiết kế với đầy đủ các lớp bê tông bảo vệ cốt thép.
– Có khả năng chịu lực cắt tốt do cấu tạo các hệ có đủ các cốt thép chịu cắt ở dạng đai hay dạng ziczac hình sin.
– Tấm xốp Vro được làm từ vật liệu EPS nên sẽ không cháy như nhựa tái chế của quả bóng hay của hộp nhựa nên không lo lắng cháy nổ khi thi công và khi sử dụng.

– Kích thước của khối xốp linh hoạt nên có thể cắt gọt khi thi công, đảm bảo sự linh hoạt về chiều dài của ô nhịp sàn hay bề dày của sàn nếu có sự thay đổi.
– Sàn xốp Vro có cấu tạo đặc chịu lực nén tốt, không thấm nước, không vỡ nên đảm bảo quá trình đầm thoải mái. Đảm bảo độ đặc chắc của bê tông cả lớp trên và lớp dưới khi đầm, đảm bảo được lượng bê tông chuẩn đúng như thiết kế không bị hao hụt và có độ đồng đều của các lớp bê tông đúng như thiết kế.
– Hệ khung thép không tỳ trực tiếp vào xốp nên thép sẽ được bê tông bọc kín liên tục, lớp bê tông bảo vệ thép được đảm bảo và chuẩn đồng đều theo thiết kế.
– Nguyên liệu sàn xốp Vro có giá thành rẻ hơn nhiều so với nhựa tái chế, những hạt xốp nguyên chất không phải là sản phẩm tái chế nên không lo vấn đề bị nhiễm các chất độc hại của nhựa đã qua sử dụng hay tái chế như sàn bóng hay sàn hộp nhựa
– Tấm Panel được sản xuất sẵn và luôn có tại xưởng nên rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công và lắp đặt ở công trường, rút ngắn được tiến độ thi công, cũng như giảm chi phí nhân công, chi phí quản lý
– Giá thành cạnh tranh do toàn bộ quá trình từ thiết kế đến sản xuất đều được chế tạo trong nước.

Trên đây là những ưu điểm của sàn Vro mà C-Box muốn gửi tới bạn, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tham khảo và chọn lựa vật liệu phù hợp cho sàn trong quá trình xây dựng công trình của mình. Để được biết thêm chi tiết và được tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0396 045 398 để được hỗ trợ.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *