Ưu điểm chống nóng hiệu quả của sàn phẳng

Hiện nay, tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng tăng cao và ngày càng trở nên đặc biệt hơn vào thời điểm hè nắng nóng làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Vì vậy mà xu hướng sử dụng các biện pháp chống nóng cho các công trình xây dựng ngày càng được quan tâm. Và giải pháp sử dụng sàn phẳng Ubot là một trong những giải pháp hữu hiệu được các chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm chống nóng của loại sàn này ngay sau đây nhé!

  1. Vì sao sàn phẳng lại có khả năng chống nóng hiệu quả

Hộp nhựa sàn phẳng là sản phẩm cách nhiệt được tạo ra từ các hạt nhựa Polypropilen dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Loại sàn này có cấu tạo rỗng và có kết cấu dày hơn sàn truyền thống, phần rỗng của hộp đóng vai trò đẹm khí nên giúp tăng khả năng cách âm giữa các tầng. Chúng có khả năng đặc biệt ở tầng mái, nơi chịu ảnh hưởng lớn từ thời tiết giúp tăng khả năng cách nhiệt một cách hiệu quả.

Giải pháp chống nóng này giúp tạo nên không gian chất lượng, mát mẻ và dễ chịu hơn, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện và hạn chế tích tụ nhiệt, tránh được tình trạng bê tông giãn nở gây nứt công trình.

Sàn hộp nhựa Ubot còn đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, vừa có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của công trình, lại vừa tạo nên môi trường sống lành mạnh. Ngoài ra, chúng còn giúp bảo vệ công trình khỏi những tác nhân gây hại cho công trình như: nhiệt độ nóng, lạnh, nắng, gió, độ ẩm, giúp tăng tuổi thọ và giá trị công trình.

  1. Ứng dụng chống nóng của sàn

Thực tế ứng dụng sàn hộp nhựaqua rất nhiều công trình đã chứng minh hiệu quả chống nóng của loại sàn này với các công trình mà C-Box đã thực hiện suốt thời gian qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng cũng như tính toán các giải pháp kết cấu hiệu quả cho công trình.

C-Box luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí cho quý khách mọi lúc, mọi nơi. Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0396045396 nếu có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sàn phẳng Ubot để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *