Tìm hiểu những ứng dụng của sàn nhẹ Nevo

Sàn nhẹ Nevo là một trong những giải pháp sàn nhẹ ưu việt và ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam những năm gần đây. Hãy cùng C-Box tìm hiểu thông tin về loại sàn này cũng khả năng ứng dụng chúng vào các công trình như thế nào nhé. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

  1. Lý do sàn phẳng nhẹ không dầm Nevo được ưa chuộng

Khác với những loại sàn nhẹ không dầm khác, sàn Nevo được coi là giải pháp xây dựng xanh được nghiên cứu và phát triển hàng đầu tại Châu Âu. Loại sàn này được sản xuất và quản lý nghiêm ngặt, hợp quy chuẩn đáp ứng tốt hệ thống quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

Sàn nhẹ không dầm Nevo được cấp chứng chỉ xanh và được tin dùng bởi các chủ đầu tư cũng như các đơn vị tư vấn và các nhà thầu thi công các công trình lớn nhỏ cho các công trình xây dựng công nghiệp và nhà ở dân dụng.

Đây được coi là giải pháp thi công sàn nhẹ, không có dầm và tối ưu chi phí cũng như đảm bảo tính an toàn, bền vũng vượt trội cho công trình. Vì vậy mà loại sàn này đã trở thành thương hiệu sàn nhẹ vượt nhịp được ưa chuộng tại Việt Nam những năm vừa qua.

  1. Ứng dụng của sàn nhẹ không dầm Nevo

Sàn Nevo mang lại nhiều lợi ích hơn so với sàn bê tông truyền thống. Vì vậy mà loại sàn này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trong đó, chúng được sử dụng nhiều tại các công trình lớn cần độ chịu tải cao và yêu cầu thẩm mỹ như:

  • Nhà ở dân dụng, hay các tòa chung cư: sàn Nevo giúp tạo nên mặt phẳng sàn phẳng mịn giúp gia tăng không gian sử dụng cho các công trình.
  • Các khi nhà xưởng công nghiệp: loại sàn này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được đáng kể chi phí xây dựng cơ sở vật chất (giúp giảm đến 10% – 30% chi phí xây dựng) so với các phương pháp thi công sàn truyền thống cũng như phương án kết cấu thép.
  • Các công trình bệnh viện, trường học: sàn nhẹ Nevo có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống rung một cách vượt trội. Vì thế mà sàn phù hợp sử dụng cho các công trình công cộng như sử dụng trong các tòa nhà hành chính, bệnh viện hay trường học… đây là những nơi có độ ồn cao, đòi hỏi khả năng chống rung tốt.
  • Trung tâm thương mại: với kết cấu không sử dụng đến dầm, sàn Nevo giúp công trình vượt nhịp lớn, làm tăng đáng kể không gian sử dụng và mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Đây cũng là giải pháp thi công được nhiều cửa hàng mặt phố, hay các khu nhà liền kề, biệt thự sử dụng bởi chúng có khả năng tận dụng tối đa lợi thế về mặt tiền cho công trình.

Trên đây là một số thông tin về sàn nhẹ không dầm Nevo và những ứng dụng của loại sàn này. Để được tư vấn kỹ hơn về sàn Nevo, hãy gọi ngay tới hotline 0396 045 398 của C-Box để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *