Tìm hiểu địa chỉ bán hộp sàn phẳng rẻ nhất miền Bắc

Hiện nay, sàn phẳng là một trong những loại sàn được ưa chuộng và chiếm ưu thế trong ngành xây dựng. Cùng với sự phát triển đó thì trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ bán hộp sàn phẳng với giá và chất lượng khác nhau. Hãy cùng C-Box khám phá địa chỉ cung cấp giá rẻ và chất lượng ngay sau đây.

Hộp sàn phẳng là gì?

Sàn phẳng hộp nhựa tạo rỗng là một trong những thiết kế nổi trội được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Sự ra đời của loại sàn này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi xây dựng công trình. Sàn phẳng được tạo nên từ hộp nhựa rỗng được thiết kế nhiều loại khác nhau để phù hợp với mỗi công trình. Vì vậy mà chúng ngày càng được ưu tiên sử dụng giúp mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà thầu cũng như chủ đầu tư.
• Ưu điểm của sàn phẳng
+ Tiết kiệm chiều cao cho công trình
+ Tiết kiệm nhiều khoản chi phí xây dựng lên tới 20-30% so với sàn truyền thống
+ Thuận tiện và dễ dàng đi đường ống điện nước
+ Sản phẩm làm từ nhựa tái chế nên thân thiện với môi trường
+ Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
+ Có thể linh hoạt về công năng sử dụng

C-Box xưởng bán hộp sàn phẳng rẻ nhất tại miền Bắc

C-Box là một trong những xưởng cung cấp và phân phối sàn hộp nhựa giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và hướng dẫn thi công sàn phẳng đã thi công và hỗ trợ rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.
Với lợi thế có sẵn nhà xưởng sản xuất, C-Box khẳng định mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Bạn có thể yên tâm hoàn thiện công trình với chi phí tối ưu nhất.

Ứng dụng của hộp nhựa sàn phẳng

Sàn hộp nhựa phẳng tạo rỗng được ứng dụng khá rộng rãi ở các công trình khác nhau từ nhà ở đến các khu công nghiệp lớn.
– Nhà cao tầng: Với khả năng chống thấm và không hấp thụ nước, không giải phóng nhiệt. Vì vậy mà các hộ gia đình thường sử dụng sàn phẳng để tối ưu chi phí.
– Bệnh viện, trung tâm thương mại là những nơi thường phải xây dựng những tòa nhà cao. Và lựa chọn sản phẳng là một giải pháp tối ưu.
– Trường học: Các trường học thường có thời gian nghỉ ngắn nên các nhà thầu sẽ tranh thử thời gian này để sửa chữa hay nâng tầng. Lựa chọn hộp nhựa sàn phẳng để thi công sẽ giúp đảm bảo tiến độ thi công nhanh và giải thiểu được thời gian dọn dẹp.
– Bãi đỗ xe cũng là công trình thường sử dụng sàn phẳng tạo rỗng bởi chúng có thời gian thi công nhanh, chi phí thấp và ứng dụng cao. Loại sàn này cũng có độ bền đảm bảo nên không lo mất thời gian và chi phí sửa chữa.

Trên đây là những thông tin về sàn phẳng và địa chỉ xưởng bán hộp sàn phẳng giá tốt, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại sàn này hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và tư vấn thiết kế, thi công, hãy gọi ngay cho C-Box 0396 045 398 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *