Thông tin về sàn phẳng và địa chỉ mua hộp nhựa sàn phẳng chất lượng

Ngày nay, những ứng dụng mới trong thiết kế nhà cửa ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Trong đó giải pháp sàn phẳng bằng hộp nhựa tạo rỗng đóng vai trò quan trọng. C-Box sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin hữu ích về loại sàn này và địa chỉ cung cấp uy tín để bạn có thể mua hộp nhựa sàn phẳng chất lượng và bền nhất.

  1. Sàn phẳng hộp nhựa tạo rỗng là gì?

Được làm từ vật liệu nhựa tái chế có cấu tạo rỗng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt giúp giảm tải trọng cho sàn và giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí. Hộp nhựa tạo rỗng được thiết kế theo nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau tùy thộc vào yêu cầu của mỗi công trình.

  1. Địa chỉ mua hộp nhựa sàn phẳng chất lượng, tin cậy

Với ưu thế có xưởng sản xuất diện tích rộng, nguồn nguyên liệu và nhân lực có sẵn nên việc sản xuất sàn hộp tại C-Box rất nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tiến độ của mọi công trình. Chúng tôi thật vinh dự khi được lựa chọn là giải pháp của rất nhiều công trình lớn nhỏ. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có trách nhiệm và lợi thế nhà xưởng sản xuất có sẵn nên chúng tôi đảm bảo được giá thành tốt nhất thị trường giúp bạn an tâm lựa chọn sử dụng cho mỗi công trình.

  1. Ưu điểm của sàn phẳng khi sử dụng hộp nhựa rỗng

  • Tiết kiệm chiều cao: đây là một ưu điểm cực kỳ cần thiết trong các công trình xây dựng như chung cư hay căn hộ. Khi sử dụng hộp nhựa tạo rỗng sẽ giúp hạn chế được một phần chiều cao của sàn, và tránh được việc phải sử dụng dầm ở lầu trên.
  • Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí xây dựng: khi ứng dụng hộp nhựa tạo rỗng vào xây dựng, trọng lượng lúc này của sàn sẽ nhỏ hơn so với sàn truyền thống từ 20-30%. Với ưu thế này giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí sắt thép và chi phí đổ bê tông ban đầu.
  • Thuận tiện cho việc đi đường ống: so với sàn truyền thống, thì với sàn nhựa rỗng sẽ hạn chế được các gấp khúc trong quá trình lắp đặt. Đường điện, nước, phòng cháy chữa cháy là ví dụ điển hình. Chúng cũng giúp tiết kiệm hạn chế sử dụng các đường ống.
  • Thân thiện với môi trường: hộp được cấu tạo từ các hộp nhựa tái chế nên có đóng góp khá lớn trong việc bảo vệ môi trường.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: cấu tạo hộp nhựa rỗng dày hơn nên có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Chúng được thiết kế có thêm lỗ tỗng giúp tiêu âm tốt. Loại sàn này cũng không cần phải dùng các biện pháp chống nóng cho sàn.
  • Linh hoạt về công năng sử dụng: Nhà thầu có thể bố trí hoặc thay đổi công năng theo ý muốn nếu cần bởi nó có độ vượt nhịp lớn nên rất dễ dàng thay đổi.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà C-Box gửi tới bạn. Hy vong bạn đã hiểu hơn về loại sàn này và chọn được địa chỉ mua hộp nhựa sàn phẳng chất lượng, giá tốt. Nếu bạn còn gì thắc mắc muốn giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *