Thăm quan sàn phẳng không dầm tòa nhà văn phòng tại Vĩnh Phúc

Nền kinh tế ngày nay ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao và cải thiện. Các khu công nghiệp, hay nhà cao tầng đều được xây dựng nhiều. Vì thế mà sàn phẳng không dầm ra đời mang đến rất nhiều những lợi ích cho các chủ đầu tư. Hãy cùng C-Box thăm quan sàn phẳng không dầm của công trình tòa nhà văn phòng tại Vĩnh Phúc nhé.

  1. Tìm hiểu về sàn không dầm

Sàn không dầm là loại sàn bê tông phẳng, không cần sử dụng các thanh dầm dọc ngang như sàn thông thường. Hệ sàn này có cấu trúc liên kết tới hệ cột trụ công trình. Do đó mà nó luôn sở hữu những ưu thế về đặc tính kỹ thuật.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ vật liệu xây dựng. Sàn không dầm khi được ứng dụng vào xây dựng tòa nhà văn phòng sẽ giúp tăng cường tính kế thừa với các phương thức tính toán theo kiểu lý thuyết cổ điển. Lựa chọn này giúp cho chủ đầu tư cũng như các nhà thầu xây dựng hiểu rõ được. Loại sàn này giúp giảm trọng lượng sàn đồng thời vẫn chịu được trọng lượng tương đương.

  1. Ưu điểm của sàn phẳng và thăm quan sàn phẳng không dầm – công trình văn phòng tại Vĩnh Phúc.

+ Tăng chiều cao thông thủy hay số tầng sử dụng: Do sàn có chiều cao thấp hơn dầm nên giúp chiều cao trần giữ nguyên được chiều cao thông thủy thì số tầng của công trình có thể được tăng lên

+ Có khả năng vượt nhịp lớn, giải phóng không gian kiến trúc: Có thể thấy công trình tòa nhà văn phòng tại Vĩnh Phúc có độ vượt nhịp lớn, các cột có thể được bố trí linh hoạt giúp KTS và chủ đầu tư có thể sắp xếp công năng của phòng một cách dễ dàng.

+ Giảm chiều dày của sàn: Chiều dày của công trình văn phòng được giảm tải đáng kế và bước cột khi so sánh với sàn nấm, vượt được nhịp lớn hơn so với sàn nấm cùng chiều dày.

+ Trần phẳng mịn có độ thẩm mỹ cao: Sàn có kết cấu mịn và phẳng nên có thể sơn thẳng trực tiếp và đi đèn led nhỏ ở trong sàn.

+ Tối ưu được không gian, giảm được số lượng và kích thước cột đáng kể

+ Công trình tại Vĩnh Phúc sử dụng sàn hộp nên giảm được trọng lượng tổng thể của hệ kết cấu lên cột và móng.

+ Giúp chủ đầu tư giảm được chi phí đáng kể.

+ Cách âm cách nhiệt tốt do cấu tạo có lỗ rỗng kín ở giữa

Trên đây là những thông tin về công trình thi công sàn không dàm của tòa nhà văn phòng tại Vĩnh Phúc. Hy vọng qua những thăm quan sàn phẳng không dầm ở trên giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích của chúng để sẵn sàng lựa chọn cho công trình của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *