Sàn nhẹ không dầm Nevo – giải pháp thi công sàn phẳng ưu việt

Sàn phẳng không dầm Nevo là giải pháp sàn ưu việt được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin về sàn nhẹ không dầm Nevo cũng như những ưu điểm nổi bật của loại sàn này ngay sau đây nhé!

  1. Khái niệm sàn không dầm Nevo

Sàn không dầm Nevo là giải pháp xây dựng sàn hiện đại. Chúng sư dụng hệ thống hộp nhựa được làm từ nhựa tái chế có cấu tạo rỗng cũng độ dẻo dai và không hấp thụ nhiệt. Loại sàn này giúp tạo các khoảng rỗng bên trong bề mặt sàn giúp làm giảm trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo tốt khả năng chịu lực, chịu nén của sàn.

  1. Tại sao sàn nhẹ không dầm Nevo lại được ưa chuộng tại Việt Nam

Khác với các loại sàn thông thường, sàn không dầm Nevo là giải pháp xây dựng xanh được nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 10 năm qua. Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và các đối tác xây dựng hàng đầu Châu Âu. Vì vậy mà sàn không dầm Nevo được quản lý nghiêm ngặt đảm bảo hợp quy chuẩn đáp ứng tốt hệ thống quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

Loại sàn này đã được cấp chứng chủ xanh và được các chủ đầu tư đơn vị tư vấn và các nhàu thầu tin tưởng sử dụng cho các công trình lớn nhỏ. Loại sàn này mang lại chất lượng công trình tốt, giúp tối ưu hóa được chi phí cho công trình. Chính vì vậy mà loại sàn này ngày càng được ưa chông và sử dụng tại Việt Nam nhiều năm qua.

  1. Ứng dụng của sàn không dầm Nevo

Nhờ có những ưu điểm vượt trội so với sàn truyền thống mà loại sàn này ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng như:

  • Nhà ở dân dụng, các tòa chung cư cao tầng: sàn nhẹ không dầm Nevo tạo nên mặt sàn phẳng mịn giúp gia tăng đáng kể không gian sử dụng cho các công trình nhà ở dân dụng và chung cư.
  • Sử dụng cho công trình nhà xưởng công nghiệp: sử dụng sàn không dầm giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cơ sở vật chất (giảm từ 10% – 30% chi phí xây dựng) so với phương pháp thi công cốt thép truyền thống cũng như phương án kết cấu thép.
  • Công trình bệnh viện, trường học: sàn không dầm có khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như chống rung vượt trội. Loại sàn này phù hợp sử dụng cho các công trình công cộng như các tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện là những nơi có độ ồn cao và đòi hỏi khả năng chống rung của sàn tốt.
  • Sử dụng cho công trình trung tâm thương mại: với kết cấu không dầm, loại sàn này giúp vượt nhịp lớn, làm tăng đáng kể không gian sử dụng và tạo tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Sàn nhẹ không dầm cũng là một trong những giải pháp thi công sàn được nhiều cửa hàng ở mặt phố, hay các khu nhà liền kề, các khu biệt thự sử dụng nhờ khả năng có thể tận dụng tối đa lợi thế về mặt tiền cho công trình.

Trên đây là những thông tin về sàn nhẹ không dầm Nevo với những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng loại sàn này. Để được tư vấn kỹ hơn khi lựa chọn loại sàn này, hãy gọi ngay tới hotline của C-Box 0396 045 398 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *