Sàn nevo chất lượng số 1 – công nghệ thi công sàn phẳng hiện đại

Sàn Nevo là một trong những công nghệ thi công sàn phẳng không dầm được nghiên cứu và phát triển từ công nghệ chuyển giao của Châu Âu. Đây là công nghệ thi công sàn hiện đại giúp chủ đầu tư tiết kiến được tối đa chi phí xây dựng, đồng thời chúng cũng góp phần giúp bảo vệ môi trường. Để tìm hiểu rõ hơn về loại sàn nevo chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay, hãy cùng theo dõi các thông tin ngay dưới đây nhé.

  1. Thiết kế và cấu tạo của hộp sàn Nevo

Sàn Nevo sử dụng những hộp nhựa Nevo làm thành phần chính, các hộp nhựa này được kết nối chặt chẽ với nhau thông qua các khớp nối và hệ thép dầm cố định giúp tạo ra khoảng rỗng khí bên trong của sàn sau khi đổ bê tông. Loại sàn này được thiết kế theo phương dọc và phương ngang được liên kết trực tiếp với mặt sàn giúp giảm trọng lượng chung và tăng hiệu quả cách nhiệt, cách ấm và tăng độ cứng cho sàn.

Hộp nhựa Nevo được làm từ nhựa tái chế PP có cấu tạo dạng vuông với kích thuwoncs 50x50cm. Chiều cao từ 9-30cm tùy thuộc vào cấu trúc và độ vượt nhịp của từng công trình. Đáy hộp có đế hình chóp cụt cao từ 7-9cm giúp nâng đỡ và ngăn sách lớp dưới nhằm hạn chế tình trạng rỗ đáy sau khi đổ bê tông. Bên trong mỗi hộp có các ống côn giúp tăng độ cứng của hộp và của sàn khi hoàn thiện, ống này cũng giúp khắc phục tình trạng đẩy nổi khi đổ bê tông tươi. Mặt trên của hộp được thiết kế các gờ nổi dày 8mm, giúp dễ dàng thi công thép gia cường trên bề mặt dễ dàng hơn. Dọc bên các thân hộp nhựa Nevo có các thanh nối ngang, chúng được bố trí giúp định vị và cố định hộp một cách dễ dàng trong quá trình thi công.

  1. Ưu điểm nổi bật của sàn Nevo chất lượng số 1 Việt Nam

– Có độ vượt nhịp lớn: Loại sàn này cho phép vượt nhịp lớn mà không cần đến hệ dầm chịu lực. Nhờ kết cấu sàn rỗng, công trình có những mặt phẳng rộng với độ vượt nhịp từ 8-25m. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt trong thiết kế cũng như tạo ra không gian mở, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng của sàn và tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

– Tiết kiệm chi phí: Do sàn hộp nhựa Nevo không cần sử dụng đến hệ thống dầm chịu lực nên việc giảm bớt vật liệu cũng như việc lắp đặt dầm sẽ giảm thiểu được chi phí thi công. Ngoài ra, loại sàn này cũng giảm thiểu thời gian thi công cũng như công sức lao động nên giảm bớt được chi phí nhân công cũng như tiết kiệm được thời gian xây dựng.

– Bảo vệ môi trường: Sàn được làm từ những vật liệu tái chế nên giảm thiểu được khí thải carbon dioxide và những tác động xấu đến môi trường. Đây là một trong những đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng các công trình bền vững.

– Cách âm, cách nhiệt tốt: Nhờ thiết kế có khoảng rỗng bên trong sàn và hệ thống dầm trực giao, nên tăng khả năng cách âm và cách nhiệt tốt cho công trình.

 

  1. Đơn vị thi công sàn Nevo chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu thi công sàn Nevo chất lượng với giá thành phù hợp, hãy liên hệ ngay C-box để được tư vấn và báo giá. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao cùng sự bền vững và an toàn.

Sàn hộp nhựa Nevo là một công nghệ thi công sàn phẳng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội đã được chứng minh qua những đặc điểm và ứng dụng. Nếu bạn muốn ứng dụng loại sàn Nevo chất lượng số 1 trên thị trường vào công trình của mình. Hãy gọi ngay cho C-Box để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *