Sàn không cột Lform – giải pháp cho nhà mặt tiền lớn

Sàn không cột Lform là một trong những loại sàn phẳng không dầm tiện ích, an toàn hàng đầu cho nhà mặt tiền lớn. Đây là một trong những cấu trúc sàn đặc biệt mang lại nhiều hiệu quả xây dựng, đặc biệt là cho nhà mặt tiền lớn. Hãy cùng C-Box tìm hiểu những ưu điểm của loại sàn này ngay sau đây.

1. Sàn Lform có độ vượt nhịp lớn

Sàn Lform giúp giảm thiểu được tối đa lượng cột chống cũng như dầm ngang nhờ có sự cấu tạo của dầm hệ chữ I trực giao được nằm xen kẽ ở các hộp. Vì thế mà không gian phòng trở nên rộng rãi hơn do không bị vướng cột giữa nhà.

2. Thi công sàn không cột Lform đơn giản và nhanh chóng

Sàn không dầm Lform giúp rút ngắn thời gian thi công nhanh hơn 10-15% so với sàn dầm truyền thống bởi không mất thời gian dựng cốp pha và gia công thép dầm.

3. Sàn Lform giúp giảm chi phí xây dựng

Cấu trúc của sàn rỗng giúp giảm thiểu được tải trọng lên móng và cột bê tông nhờ đó mà giảm được 15-20% lượng bê tông sàn, lượng thép cũng giảm được 20-30%. Sàn không cần sử dụng thép không dầm nên giảm được chi phí thuê nhân công lắp đặt cốp pha. Vì vậy mà chi phí để xây dựng phần thô giảm được từ 5-15%.

4. Cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Sàn Lform có cấu trúc sàn rỗng giúp tạo nên một lớp đệm không khí ở giữa sàn giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho sàn. Điều này đã được kiểm chứng ở các công trình lớn có khả năng cách âm tuyệt đối. Ngoài ra, sàn cũng có khả năng cách nhiệt hiệu quả nên có khả năng chống cháy cao

5. Thân thiện với môi trường

Sàn được làm từ vật liệu tái chế và có cấu tạo rỗng nên giảm thiểu được vật liệu, máy móc cũng như nhân công sử dụng nên giảm thiểu được những ảnh hưởng xấu tới môi trường.
Sàn Lform là một trong những giải pháp sàn phẳng không dầm cho nhà mặt tiến lớn với hiệu quả hàng đầu hiện nay. Sàn Lform giúp vượt nhịp lớn, loại bỏ được bớt cột giữa nhà vì vậy tạo ra được không gian sử dụng rộng rãi, cũng như có thể bố trí công năng phòng linh hoạt. Không những thế nó còn giúp tăng khả năng cách âm cách nhiệt, giảm được chi phí xây dựng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí an toàn cho công trình thiết kế và thi công xây dựng.

Hy vọng qua những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn không cột Lform với những lợi ích mang lại cho nhà mặt tiền lớn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại sàn phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho công trình của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về sàn Lform cũng những loại sàn phẳng không dầm khác, hãy liên hệ ngay tới C-Box để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *