Sàn hộp nhựa Tbox- công nghệ sàn chống ồn hiệu quả

Sàn hộp nhựa Tbox là một trong những loại sàn chống ồn, cách âm hiệu quả. Ngoài ra chúng cũng có nhiều lợi ích khác như có độ vượt nhịp lớn, thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí xây dựng và thời gian thi công. Để hiểu rõ hơn về loại sàn này, hãy cùng C-box tìm hiểu kỹ hơn những thông tin ngay sau đây nhé!

  1. Sàn Tbox là gì?

Đây là loại sàn phẳng có nhiều ưu điểm vượt trội được làm từ hộp nhựa Tbox với các nguyên liệu chính là Polypropylene được đặt ở miền trung hoa của sàn bê tông giúp cho sàn tăng độ vượt nhịp và giảm trọng lượng cho sàn.

Các hộp nhựa được thiết kế với trọng lượng nhẹ, dễ xếp chồng thuận tiện cho lưu kho bãi và và quá trình vận chuyển, lắp đặt. Sàn hộp nhựa Tbox có nhiều cấu tạo khác nhau nên có thể sử dụng linh động và thuận tiện.

  1. Cấu tạo của sàn chống ồn Tbox

Sàn hộp Tbox được làm từ nhựa Polypropylene có độ bền cao, khả năng chống biến dạng tốt. Cấu tạo của sàn gồm: hộp nhựa Tbox, thép phân bố trên, dưới, thép gia cường, thép chống cắt… Sàn được thiết kế theo dạng ô cờ nên hệ sàn có các dầm I giao thoa vuông góc với nhau. Ngoài ra, khu vực mũ cột cũng được cấu tạp đặc biệt bởi chúng có thêm các thanh nối hộp nhựa và có thép chống chọc thủng.

  1. Ưu điểm cách âm, chống ồn của sàn tbox

So với các sàn truyền thống thông thường thì sàn Tbox có độ dày hơn từ 10-12cm được kết hợp với các hộp nhựa tạo rỗng nên chúng có vai trò tiêu âm, cách nhiệt một cách hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng sàn cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí thi công hệ chống nóng, chống ồn cho công trình.

Ngoài ưu điểm nổi trội trên thì sàn Tbox cũng mang lại nhiều lợi ích khác như có tính thẩm mỹ cao bởi thiết kế trần phẳng, có khả năng vượt nhịp lớn, linh hoạt sử dụng và bố trí công năng cho công trình. Sàn còn giúp tiết kiệm chí phí nguyên vật liệu cũng như thời gian thi công nhanh chóng. Sàn sử dụng hộp nhựa Tbox không bám dính với bê tông nên có thể tái chế lại giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Trên đây là một số thông tin về sàn chống ồn Tbox mang lại hiệu quả cao cho các công trình và được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sàn một cách hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các loại sàn, hãy gọi ngay cho C-Box qua hotline 0396045398 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *