Mua sàn hộp nhựa Nevo uy tín chất lượng

Sàn Nevo là một trong những giải pháp xây dựng xanh giúp bảo vệ môi trường và tối ưu chi phí xây dựng. Ngoài các loại sàn phổ biến hiện nay thì sàn Nevo ngày càng được biết tới bởi những lợi ích cho công trình sử dụng. Hãy cùng C-Box tìm hiểu thông tin về loại sàn này ngay sau đây nhé!

  1. Tìm hiểu về sàn Nevo

Sàn Nevo là loại sàn được cấu tạo nên từ bê tông, cốt thép và hộp nhựa tái chế có độ chịu tải lớn. Các hộp nhựa Nevo có cấu tạo rỗng giúp giảm được đáng kể trọng lượng sàn mà vẫn đảm bảo độ cứng cũng như kết cấu chịu lực tương đương với sàn bê tông cốt thép thông thường.

Sàn hộp nhựa Nevo có kết cấu độc đáo tạo nên các mặt sàn phẳng, không có dầm và có độ vượt nhịp lớn giúp gia tăng không gian sử dụng, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình cũng như tiết kiệm được đáng kể chi phí nguyên vật liệu cũng như chi phí nhân công.

  1. Quy trình khi thi công sàn hộp nhựa Nevo

Sàn hộp nhựa Nevo có ưu điểm thi công nhanh chóng và lắp đặt đơn giản nên có thể tiết kiệm được thời gian thi công. Đồng thời, lượng nhân công để thực hiện cũng ít hơn so với sàn truyền thống. Quy trình thực hiện như sau:

  • Cốp pha phẳng được lắp đặt giúp cố định cấu trúc sàn, 2 lớp thép được gia công giúp tạo khung và giúp cho sàn chắc chắn hơn.
  • Hộp nhựa Nevo được đặt vào với khoảng cách 8-20m cùng lớp thép được đặt phía trên giúp cố định hộp Nevo và giúp tạo khung để đổ bê tông vào.
  • Đổ bê trong trực tiếp vào những lỗ trống ở giữa các hộp nhựa Nevo
  • Bước cuối là bảo dưỡng sàn theo các bước quy định.
  1. Địa chỉ mua sàn hộp nhựa Nevo và hướng dẫn thi công chất lượng

Hiện nay, C-Box là đơn vị cung cấp giải pháp hộp nhựa sàn phẳng uy tín trên thị trường đáp ứng được những tiêu chuản kỹ thuật của Châu Âu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Cùng với dịch vị chuyên nghiệp và các kỹ sư có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện sàn phẳng Nevo.

Tùy thuộc vào kích thước, chiều cao và diện tích của công trình để lựa chọn sử dụng kích cỡ sàn phù hợp nhất. Vì vậy hãy gọi ngay tới hotline của C-Box 0396 045 398 để được hỗ trợ báo giá và tư vấn sản phẩm phù hợp với công trình của bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *