Giải pháp thi công sàn nhẹ không dầm Nevo hiệu quả

Sàn Nevo là một trong những giải pháp sàn nhẹ không dầm có tính ưu việt. Hiện nay, chúng được sử dụng rộng rãi cho các công trình tại Việt Nam. Hãy cùng C-Box tìm hiểu sàn nhẹ không dầm Nevo là gì, chúng có cấu tạo như thế nào qua những thông tin dưới đây.

1. Tìm hiểu về sàn không dầm Nevo

Sàn không dầm Nevo được biết đến là giải pháp sàn mới, chúng được áp dụng để thay thế cho các loại sàn bê tông truyền thống. Loại sàn này sử dụng hệ thống hộp nhựa rỗng có độ bền, dẻo dai, không hấp thụ nhiệt và có khả năng chịu lực cao giúp tạo ra các khoảng rỗng bên trong cho bề mặt sàn. Vì thế mà chúng giảm được trọng lượng cho sàn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực và chịu nén của sàn. Loại sàn này không cần đến kết cấu của dầm chịu lực và chúng có khả năng vượt nhịp lớn từ 8 – 20m. Vì thế mà giúp cho chủ đầu tư có thể tối ưu chi phí rút ngắn tiến độ thi công mang lại sự thông thoáng, chống rung, cách âm, và tạo sự linh hoạt về công năng cũng như thẩm mỹ cho công trình.

2. Tại sao sàn nhẹ không dầm Nevo lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Khác với những loại sàn nhẹ không dầm kém chất lượng khác trên thị trường. Sàn hộp nhựa Nevo đã được cấp chứng chỉ xanh và ngày càng được tin dùng bởi các chủ đầu tư, nhà thầu thi công các công trình lớn và nhỏ trong các loại hình công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp.

3. Ứng dụng của sàn nhẹ không dầm Nevo

– Nhà ở, chung cư: sàn nhẹ Nevo giúp tạo nên một mặt phẳng sàn phẳn, mịn giúp gia tăng đáng kể không gian sử dụng cho các công trình nhà ở cũng như chung cư.
– Sử dụng trong các nhà xưởng công nghiệp: giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cơ sở vật chất, giảm 10-30% chi phí so với phương pháp thi công sàn cốt thép truyền thống cũng như phương án kết cấu thép.
– Bệnh viện, trường học: sàn Nevo có khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như chống rung vượt trội, loại sàn này phù hợp cho các công trình như: tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện – nơi có đông người, độ ồn cao và đòi hỏi khả năng chống rung của sàn tốt.
– Trung tâm thương mại: với kết cấu không dầm, loại sàn này giúp vượt nhịp lớn, giúp tăng đáng kể không gian sử dụng và tạo tính thẩm mỹ cho công trình.
– Sàn nhẹ Nevo cũng là giải pháp thi công sàn được nhiều chủ cửa hàng mặt phố, chủ đầu tư các khu nhà liền kề, biệt thự sử dụng nhờ nó có khả năng tận dụng tối đa lợi thế về mặt tiền cho công trình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sàn nhẹ không dầm Nevo. Hy vọng qua những thông tin được đề cập trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sàn này. Để được biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với C-Box qua hotline 0396 045 398 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *