Giải pháp sàn chống nóng Nevo trong xây dựng

Giải pháp sàn chống nóng Nevo hiện nay được đánh giá cao bởi nó mang lại không gian mát mẻ và giúp bảo vệ môi trường. Bài viết này C-Box giới thiệu tới bạn các phương pháp tiên tiến cùng với công nghệ mới nhất để giảm nhiệt độ cho sàn bê tông, tạo không gian thoáng mát và có sự bền vững giảm thiểu tác hại tới môi trường.

1. Tại sao cần chống nóng bê tông?

Sàn bê tông là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến, giúp đem lại độ bền lâu dài. Tuy nhiên, với những khu vực có khí hậu nhiệt đới hoặc mùa hè nóng bức, sàn bê tông sẽ trở nên rất nóng, gây ra nhiều vấn đề không mong muốn. Nhiệt từ ánh nắng mặt trời sẽ khiến nhiệt độ của bề mặt sàn bê tông tăng lên đáng kể, tạo ra sự khó chịu cho người sử dụng và tác động xấu đến môi trường.

Nhiệt độ cao của sàn bê tông còn tiêu tốn rất nhiều năng lượng của hệ thống làm mát và làm gia tăng chi phí hoạt động. Ngoài ra, sàn bê tông khi bị nóng cũng làm tăng nhiệt độ tổng thể của môi trường xung quanh.
Vì vậy, việc sử dụng sàn chống nóng cực kỳ cần thiết để giải quyết vấn đề nóng lên của sàn bê tông và giúp cho môi trường sống mát mẻ và thoải mái hơn.

2. Sàn chống nóng Nevo – Giải pháp chống nóng hiệu quả cho công trình

Sàn Nevo được coi là một trong những giải pháp chống nóng hiệu quả và tiên tiến hiện nay. Sàn được sản xuất từ nhựa Polypropilen theo công nghệ hiện đại tại Việt Nam, sàn được sở hữu cấu trúc hộp nhựa tạo rỗng đặc biệt.

Cấu trúc của sàn hộp nhựa tạo rỗng Nevo giúp tạo ra lớp sàn rỗng dày hơn so với sàn truyền thống. Phần rỗng này cóa vai trò đệm không khí, làm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt giữa các tầng. Đặc biệt, tầng mái là nơi thường chịu sự tác động của thời tiết nhiều nhất, được hưởng lợi từ phần rỗng tạo ra bởi hộp nhựa Nevo, giúp làm tăng khả năng cách nhiệt vượt trội.

Lớp đệm không khí bên trong hộp Nevo giúp đóng vai trò quan trọng trong việc cách nhiệt hiệu quả. Nhờ vào những đặc điểm này, giải pháp chống nóng của sàn hộp mang lại hiệu quả cao và tạo không gian sống chất lượng. Không những vậy, sàn còn mang lại không gian mát mẻ và dễ chịu, giúp tiết kiệm điện năng và ngăn chặn sự tích tụ của nhiệt độ, tránh hiện tượng bê tông giãn nở gây nứt trên công trình.
Chính vì vậy mà sàn Nevo được coi là một giải pháp chống nóng hiệu quả đảm bảo sự thoải mái và tối ưu hiệu suất trong môi trường nhiệt đới.

Trên đây là những thông tin về sàn chống nóng Nevo giúp mang lại hiệu quả cao cho các công trình xây dựng. Không những vậy, loại sàn này còn giúp đem đến hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí cũng như giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Nếu cần tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng loại sàn này. Hãy liên hệ ngay với C-Box để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *