Báo giá sàn hộp nhựa Tbox giá rẻ chất lượng

Sàn hộp nhựa Tbox là lại sàn phẳng phổ biến được dùng trong các công trình xây dựng hiện nay. Loại sàn này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và lợi ích cho các nhà thầu và chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại sàn này và tìm hiểu địa chỉ cung cấp sàn hộp nhựa giá rẻ ngay sau đây nhé!

  1. Tìm hiểu về sàn hộp Tbox

– Trên thị trường hiện nay có 2 loại hộp nhựa Tbox phổ biến là: hộp đơn và hộp đôi:

+ Hộp đơn gồm các mẫu: H10, H13, H16, H20, H24, H28. Các mẫu hộp này có trọng lượng nhẹ hơn so với sàn đôi, từ 1,18kg đến 1,55kg.

+ Hộp đôi gồm các mẫu: H26, H29, H32, H36, H37, H40, H41, H44, H48, H52, H56. Chúng có cân nặng từ 2,36kg đến 3,10kg.

  1. Ưu nhược điểm của hộp nhựa sàn phẳng Tbox

  • Ưu điểm

–           Tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt tốt, lắp đặt và thi công một cách dễ dàng, chống mối mọt.

–           Tiết kiệm chiều cao cho công trình, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cũng như giải phóng được không gian kiến trúc.

–           Giúp tiết kiệm chi phí nhờ giảm thiểu được lượng bên tông cốt thép cần thiết cho công trình cũng như giảm được độ dày cho sàn.

–           Có khả năng vượt nhịp lớn lên đến 20m và giảm được số lượng cột và giảm chi phí móng do giảm được lực hướng xuống.

–           Thuận tiện cho đi đường ống nước và cơ điện

–           Tăng chiều cao thông thủy cũng như số tầng trong nhà, dễ tạo các khe hở và định vị các vách ngăn trong nhà.

  • Khuyết điểm

–           Chỉ phát tuy tốt cho những công trình có nhịp từ 8m trở lên

–           Khi đổ cần phải đầm kỹ và đòi hỏi thợ có tay nghề cao, nếu không lớp bê tông phía dưới mặt sàn sẽ không đồng đều do ảnh hưởng đến chất lượng của sàn.

–           Chỉ phù hợp với công trình có tải trọng vừa, còn đối với công trình tải trọng lớn nên sử dụng sàn chịu lực truyền thống.

–           Cần được bảo trì thường xuyên để tránh rò rỉ, nứt vỡ

  1. Báo giá hộp nhựa sàn phẳng Tbox giá rẻ, uy tín

C-Box là một trong những đơn vị cung cấp hộp nhựa sàn phẳng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội và các khu vực trên toàn quốc. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mẫu mã tốt và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua hộp nhựa Tbox giá rẻ chất lượng cho công trình của mình. Hãy gọi ngay tới hotline của C-Box để được tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *